Thứ Năm, 7 tháng 5, 2009
Tai Heo Trộn
Trước khi ăn rưới nước vào là được.
Nguyên liệu:
- 1 cái tai heo.
- 1 muỗng canh bột năng.
- 2 trái ớt tỉa hoa.
- 1 trái dưa leo.
- 1 cây sả băm nhuyễn.
- 2 ly nước lã.
- 1,5 muỗng nước cốt chanh.
- 3 muỗng nước mắm.
- 1 muỗng cà phê đường.
- 2 trái ớt đỏ cắt khoanh.
- Nửa chén nước sôi.
Thực hiện:
- Tai heo rửa sạch.
- Cho 2 ly nước lã và sả băm nhuyễn vào và luộc cho chín tai heo.
- Vớt ra, để nguội, rồi thái sợi mỏng.
- Làm nước chấm, đợi dùng.
- Cho tai heo vào đĩa, xếp dưa leo xung quanh đĩa rồi dùng ớt tỉa hoa trang trí cho món ăn.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét