Thứ Năm, 7 tháng 5, 2009
Nguyên Liệu:
- 300g tôm sú
- 200g bột gạo
- 100g đu đủ xanh
- 2 cây cải bẹ xanh
- 1/4 củ ca-rốt
- 1/2 thìa cà phê muối
- 100g ngó sen
- 2 cây hành lá
- Dầu ăn
Thực hiện:
- Rửa sạch tôm sú, lột bỏ vỏ, đầu và đuôi
- Gọt vỏ đu đủ, cà-rốt, rửa sạch, thái sợi mỏng. Ngó sen cắt khúc
- Rửa sạch cải bẹ xanh, xà lách, rau thơm, để ráo nước
- Pha bột ngọt với 300ml nước đun sôi để nguội, nêm chút muối vừa ăn
- Thái hành lá, xào với chút dầu thành mỡ hành
- Đun nóng khuôn gang hoặc đất, cho dầu rồi cho bột vào
- Bánh vừa chín cho tôm vào. Bánh vàng lấy ra đĩa, cho mỡ hành lên trên.
Dùng với rau sống đu đủ ngó sen, nước chấm chua ngọt
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét