Thứ Năm, 7 tháng 5, 2009
BÁNH HỎI LÒNG HEO
Dùng bánh tráng cuốn bánh hỏi, lòng heo và rau sống, chấm với nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm.
Nguyên liệu:
- 150gr thịt ba rọi.
- 150gr bao tử.
- 150gr phèo non.
- 150gr gan.
- 150gr tim.
- 150gr Cuống họng heo mỗi.
- 200 gr bánh hỏi.
- 50 gr hành lá.
- 50 gr mỡ heo.
- 150gr rau xà lách, rau thơm các loại.
- 150gr khế, chuối chát mỗi thứ.
Thực hiện:
- Tất cả nguyên liệu luộc chín, thái mỏng.
- Mỡ heo phi với hành lá, rưới lên mặt đĩa bánh hỏi.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét