Thứ Năm, 7 tháng 5, 2009

BÁNH XÈO ÁP CHẢO


Nguyên Liệu:
- Bánh tráng rế.
- 300gr mực, tôm, sò điệp.
- 50gr thịt cua.
- 1 bát bột bánh xèo.
- 2 thìa bột nghệ.
- Hành lá, hành tím.
- 2 trứng gà.
- Bột nêm.
- Rau sống, nước mắm chua ngọt, đồ chua.
Thực Hiện:

- Luộc chín mực, tôm, sò điệp, cắt miếng vừa ăn.
- Trộn bột với trứng, bột nghệ, cho tôm, mực, thịt cua, sò điệp, đậu xanh, hành, gia vị vào.
- Trải bánh rế ra, cho nhân lên, cho lớp bánh rế khác lên trên, dùng chảo không dính rán vàng.
Dùng với rau sống, nước mắm, đồ chua. Có thể làm trước, giữ đông, khi nào dùng đem ra rán.

Không có nhận xét nào: