Thứ Năm, 7 tháng 5, 2009

BÁNH HỎI LÒNG HEO


Dùng bánh tráng cuốn bánh hỏi, lòng heo và rau sống, chấm với nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm.

Nguyên liệu:
- 150gr thịt ba rọi.
- 150gr bao tử.
- 150gr phèo non.
- 150gr gan.
- 150gr tim.
- 150gr Cuống họng heo mỗi.
- 200 gr bánh hỏi.
- 50 gr hành lá.
- 50 gr mỡ heo.
- 150gr rau xà lách, rau thơm các loại.
- 150gr khế, chuối chát mỗi thứ.
Thực hiện:
- Tất cả nguyên liệu luộc chín, thái mỏng.
- Mỡ heo phi với hành lá, rưới lên mặt đĩa bánh hỏi.

Không có nhận xét nào: